• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
Nguồn nhân lực chất lượng cao cho BSR
Ngày đăng: 20/03/2017 9:51:39 SA * Lượt xem: 2121
Sáng ngày 19/3/2017, tại Trung Tâm hội nghị Quốc tế GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ tổng kết và trao bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế (IBMBA), chuyên ngành Quản trị chiến lược của Trường Đại Học Quản Trị Paris (Pháp) cho 82 học viên xuất sắc trên cả nước đã hoàn thành các khóa học Intake 4, 5, 6, 7 trong thời gian hơn 2 năm từ 11/2014 đến 12/2016.

Tham dự buổi lễ, có lãnh đạo Đại học quản trị Paris (PGSM), lãnh đạo Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Viện Đào tạo Quốc tế IEI; giảng viên là các giáo sư, tiến sỹ kinh tế đến từ các trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước; tân thạc sỹ của các khóa học và người thân. Đặc biệt là sự hiện diện của ông Trần Ngọc Nguyên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, đơn vị có đến 16 cán bộ đã tham gia chương trình đào tạo và nhận bằng tốt nghiệp MBA đợt này (cùng với 6 cán bộ Ngân hàng Vietcombank Quãng Ngãi của lớp Intake 5).

TGĐ Trần Ngọc Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Trường Đại học Quản Trị Paris thành lập vào năm 1975 gồm 6 trường Kinh doanh. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo đại học và sau đại học, PGSM là một trong các trường uy tín và được xếp hạng trong số trường tốt nhất tại Pháp. Chương trình Thạc sỹ IEMBA được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp với mục đích đào tạo trình độ Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế, thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, có trình độ quản lý và ngoại ngữ tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Với cấu trúc đặc biệt của chương trình với 12 module chính bao gồm: Quản trị tài chính doanh nghiệp và quốc tế, quản trị dự án, quản trị sản xuất, HRM, quản trị chiến lược… các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình đào tạo. Chương trình này đáp ứng được nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiếu để trở thành những nhà quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp.

TGĐ Trần Ngọc Nguyên trao biểu trưng cảm ơn cho các GS, TS của trường

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên đã chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ IEMBA, đặc biệt là 16 cán bộ lãnh đạo, cấp quản lý của các ban Vận hành Sản xuất, Bảo dưỡng sữa chữa, Nghiên cứu Phát triển, Vật tư và Quản trị nguồn nhân lực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Lọc Hóa Dầu Bình Sơn đã cố gắng, nỗ lực học tập vượt bậc trong hơn 2 năm qua để đạt được thành công hôm nay và đây là sự lựa chọn và khoản đầu tư đúng đắn cho sự nghiệp và tương lai của cán bộ BSR. Tin tưởng rằng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các cán bộ chủ chốt này sẽ là hạt nhân lãnh đạo góp phần đưa BSR, xếp hạng Top 6 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2016 tiếp tục phát triển bền vững đứng vào top 5 Công ty hàng đầu Khu vực châu Á trong lĩnh vực công nghệ lọc hóa dầu trong tương lai.

Tân thạc sỹ IBMBA nhận bằng

Nhân sự kiện này, Tổng giám đốc BSR chân thành cảm ơn PSGM, Viện Đào tạo Quốc tế IEI và các giảng viên của Trường đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức thành công chương trình đào tạo Thạc sỹ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Quãng Ngãi góp phần nâng cao công tác quản lý, quản trị của đội ngũ cán bộ lãnh đạo của BSR.

Hải Tuấn

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...